Wednesday, May 18, 2022

Nhiều người quan tâm tới giá tranh treo tường phòng khách. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm mẫu tranh trang trí phòng khách đẹp thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Giá tranh treo tường phòng khách hiện nay

Hiện nay, các mẫu tranh trang trí phòng khách hiện đại được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên thị trường. Vì đây là món đồ décor nội thất đẹp, hiệu quả và đơn giản, dễ thi công.

Giá tranh treo tường phòng khách hiện nay vô cùng đa dạng trên thị trường. Sản phẩm này có nhiều chất liệu khác nhau như: tranh gạch, tranh đá, tranh pha lên, tranh kính, tranh vải… Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Giá tranh treo tường phòng khách
Tranh treo phòng khách có đắt không?

Bên cạnh đó, những mẫu tranh in sẽ có giá bán rẻ hơn là những mẫu tranh vẽ tay. Các mẫu tranh vẽ tay sơn dầu, sơn mài, tranh nghệ thuật… có giá bán đắt. Có thể lên tới hàng chục triệu đồng/ bức tranh.

Vì vậy giá tranh treo tường hiện nay vô cùng phong phú. Dưới đây là dòng tranh treo phòng khách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách, bố trí kết hợp với ghế sofa trong ngôi nhà. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Loại tranh hiện đại đang được yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm tranh trang trí với giá rẻ, thích hợp sử dụng trong không gian hiện đại thì hãy tham khảo dòng tranh vải, tranh canvas treo tường… Đây là dòng tranh in được sản xuất với số lượng lớn nên giá tranh treo tường phòng khách rẻ.

Giá tranh treo tường phòng khách
Tranh treo tường được yêu thích hiện nay

Giá bán của những bộ tranh này chỉ giao động khoảng vài ba trăm nghìn một bộ. Nội dung và chủ đề đa dạng. Vì vậy dễ dàng kết hợp với ghế sofa, bàn trà mặt đá nhập khẩu đẹp trong phòng khách, giúp mang tới không gian tiện nghi và sang trọng hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tư vấn về giá cả và loại tranh được yêu thích nhất hiện nay. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình nhé!


=>Chia sẻ bí quyết mua thảm trải sàn phòng ngủ shopee

Tagged: