Friday, September 15, 2017

Khi thiết kế nội thất chung cư việc lựa chọn và sử dụng màu sắc làm điểm nhấn không còn quá mới lạ. Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này lựa chọn những mảng màu xanh khắp không gian tạo sự tươi mát và sang trọng cho không gian. Ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!

Thiết kế nội thất chung cư đẹp với điểm nhấn ánh sáng.


Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp với đồ nội thất thiết kế đơn giản cùng với những đồ nội thất mang hướng tân cổ điển cho không gian ấn tượng. Tạo không gian liên thông giữa phòng khách, phòng bếp và nhà ăn để tạo không gian mở. Những mảng màu xanh mát được lựa chọn đan xen trên nền tường trắng và sàn gỗ nâu cho không gian nổi bật.

Không gian liên thông rộng mở cho căn hộ.

 Bộ sofa phòng khách cạnh cửa sổ ấn tượng.

 Bàn ăn phòng bếp tân cổ điển sang trọng.

Khi thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ này, những đồ nội thất lựa chọn những gam màu sang trọng cùng với thiết kế cách tân hiện đại mang đến không gian sang trọng nhưng vẫn thể hiện được sự mởi mẻ và hiện đại của không gian.

 Phòng làm việc có thiết kế giường đơn tạo không gian nghỉ ngơi.

 Phòng ngủ có tầm nhìn đẹp ra trung tâm thành phố.

 Phòng thay đồ rộng rãi.

 Phòng tắm hiện đại với đầy đủ trang thiết bị.

Với công trình thi công nội thất hà nội đẹp này mang đến không gian sống tiện nghi nhưng đảm bảo mang đến không gian sống mang phong cách sang trọng. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi nhanh chóng giúp các bạn sở hữu không gian sống tuyệt vời này nhé.

Tagged: