Friday, September 8, 2017

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này, lựa chọn gam màu xám làm gam màu chủ đạo cho cả không gian tạo nên sự trang nhã, ấn tượng. Cùng với đó là việc kết hợp phong cách thiết kế nhẹ nhàng cho không gian cũng tạo nên sức hút cho mẫu thiết kế chung cư này.

Thiết kế chung cư gam màu xám sang trọng.

Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại hiện nay, những gam màu trung tính đang ngày càng được lựa chọn nhiều. Gam màu xám nhạt cho căn hộ thêm sang trọng, kết hợp cùng đồ nội thất gỗ cho không gian nhẹ nhàng. Điểm nổi bật cuốn hút của căn hộ này được tạo nên bởi những điểm nhấn vàng trên nền xám của căn hộ.

 Không gian mở giữa phòng khách và nhà bếp.

Khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp này lựa chọn thiết kế mở cho toàn không gian với thiết kế mở phòng khách và bếp. Cùng với đó là việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng thông qua hệ thống cửa sổ để tạo không gian mở cho căn hộ.

 Bộ sofa màu xám tương phản ấn tượng màu vàng trong khu vực bếp.

 Không gian căn hộ nhìn từ khu vực bếp.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ việc lựa chọn màu xám mang đến không gian ấm cúng, gam màu xám nhạt không làm cho không gian trở nên bí bách mà tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái. Những đồ nội thất đơn giản trong căn hộ mang đến không gian sống đầy đủ, tiện nghi cho căn hộ.

 Phòng ngủ tràn đầy sức sống với ánh sáng tự nhiên.

Bức tường trang trí độc đáo cho không gian ấn tương.

Lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản này cho không gian sống ấn tượng cùng với việc tạo nên sự tiện nghi cho không gian. Với mẫu thiết kế nội thất này hy vọng các bạn sẽ có những ý tưởng cho căn hộ của gia đình mình.

Tagged: