Thursday, August 31, 2017

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố sau đây được lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, tối giản tất cả đồ nội thất để mang lại không gian sinh hoạt  nhiều nhất cho các thành viên trong gia đình. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố đã được Nội Thất Xinh thực hiện này nhé!

Thiết kế nhà phố đơn giản tạo không gian sinh hoạt.

Để tạo không gian rộng mở cho căn nhà, lựa chọn phong cách thiết kế trang trí nội thất đơn giản, tối giản các đồ nội thất, kết hợp với gam màu gỗ mang lại căn nhà cảm giác ấm áp, gần gũi. Đồng thời tạo được những không gian sinh hoạt nhiều nhất cho căn nhà với thiết kế liên thông.

 Phòng khách tạo không gian mở với cầu thang.

 Khu vực tiếp khách nổi bật với bộ sofa.

 Kệ tivi thiết kế đẹp với màu nâu

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố này lựa chọn đồ nội thất gỗ làm chủ đạo mang đến cho căn nhà sự sang trọng, ấm cúng của gỗ tự nhiên. Gam màu nâu gỗ mang đến sự sang trọng cho toàn căn nhà.

Phòng bếp nổi bật với kết hợp sơn tường trắng và màu nâu gỗ.

 Phòng bếp tạo không gian ngăn nắp, ngăn cách tự nhiên.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai và con gái, lựa chọn những gam màu phù hợp với đặc điểm giới tính của trẻ. Màu tím lãng mạn cho con gái kết hợp, gam màu xanh lá cây ngộ nghĩnh cho con trai sẽ là một lựa chọn hợp lý.

 Sử dụng giấy dán tường độc đáo

 Phòng ngủ bé trai gam màu xanh ngộ nghĩnh.

Với thiết kế nội thất nhà phố này, sự tối giản được lựa chọn cùng với đó là là việc đảm bảo tạo được không gian sinh hoạt nhiều nhất cho các thành viên.


Tagged: