Wednesday, August 23, 2017

Mẫu thiết kế chung cư mini tạo không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, đồng thời với đó là sự thiết kế liên thông cho không gian mở. Cùng tham khảo mẫu thiết kế căn hộ đẹp này nhé!

Thiết kế chung cư đẹp với không gian mở

Với mẫu thiết kế chung cư cho một người ở được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo sự tiện nghi cho không gian với đầy đủ đồ nội thất. Do diện tích khá hẹp nên việc lựa chọn gam màu trắng cùng kết hợp ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng chính là lựa chọn mang lại cho căn phòng rộng mở.

Căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa kính

 Phòng khách với bộ sofa đơn màu trắng nổi bật với thảm màu xanh

Khi thiết kế phòng khách nhỏ, lựa chọn những đồ nội thất đơn giản giúp căn phòng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được sự thẩm mỹ. Kết hợp bộ sofa và bàn trà đơn giản cho phòng khách nhưng vẫn tạo không gian sinh hoạt, di chuyển dễ dàng.

 Kệ tivi tối giản giúp tiết kiệm diện tích

 Phòng ngủ và phòng khách liên thông nhau cho không gian mở

Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ việc lựa chọn đồ nội thất nên lựa chọn đồ có kích thước nhỏ để tạo không gian đi lại. Điểm nhấn cho phòng ngủ được tạo nên bởi những bức tranh trang trí độc đáo cho căn phòng.

Phòng ngủ nhỏ ấn tượng với cách trang trí độc đáo

Thi công nội thất căn hộ thiết kế tủ quần áo ngay cạnh cửa ra vào 

Phòng bếp hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Với mẫu thiết kế căn hộ mini hiện đại và tiện nghi này chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho người dùng. 

Tagged: