Tuesday, August 29, 2017


Những mẫu thiết kế chung cư đẹp sử dụng hệ thống ánh sáng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế chung cư sử dụng ánh sáng vàng ấm áp cho căn hộ nhé!

Thiết kế chung cư ấm áp với ánh sáng vàng.

Hiện nay, để có một mẫu thiết kế nội thất đẹp, hệ thống ánh sáng trong nhà đang là một giải pháp đầu tư để đem lại hiệu thẩm mỹ cao nhất. Căn hộ 70m2 được thiết kế hệ thống ánh sáng vàng trên trần nhà mang đến không gian ấm áp và ấn tượng.

Kết hợp hài hòa ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng ấn tượng

Cả căn phòng với gam màu ấm áp

Để mang đến không gian ấn tượng, ấm áp cho căn nhà việc lựa chọn sơn tường màu be trong thi công nội thất cũng mang lại hiệu quả tốt. Sự kết hợp hài hòa của ánh sáng đèn, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và gam màu be của sơn tường tạo không gian hoàn toàn ấm áp.

 Không gian nhà bếp thoáng với hệ thống cửa sổ.

 Khu vực bếp thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với quầy bar, đầy đủ tiện nghi

Khi thiết kế căn hộ chung cư, đặc biệt với những căn hộ có diện tích khiêm tốn thì việc tạo không gian mở sẽ là giải pháp hợp lý nhất. Thiết kế mở của phòng khách và phòng bếp tạo không gian sinh hoạt nhiều nhất. Cùng với đó là hệ thống cửa sổ rộng khắp mang ánh sáng tự nhiên khắp ngõ ngách căn nhà.
 
 Phòng tắm mới lạ với thiết kế gạch ốp độc đáo.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này có thể phù hợp với mọi đối tượng và sở thích khác nhau bởi cảm giác ấm áp mà không gian mang lại.Tagged: