Monday, August 14, 2017

Không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn để mang đến cho không gian sống đầy hứng khởi. Tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất căn hộ Hà Nội Center Poin Lê Văn Lương đẹp sau đây.

Thiết kế nội thất căn hộ Hà Nội Center Poin Lê Văn Lương sáng bừng với ánh sáng tự nhiên

Căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên được thiết kế theo xu hướng hiện đại nhưng đơn giản mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất. Kết hợp gam màu trắng cùng với ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng tràn đầy sức sống.

Phòng khách liền bếp với không gian rộng mở

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với gam màu trắng tươi sáng cho căn phòng nhỏ diện tích rộng hơn. Cùng với đó là sự kết hợp với những đồ nội thất thiết kế đơn giản. Bộ sofa phòng khách và bàn ăn gam màu nhẹ nhàng giúp không gian hiện đại hơn.

 Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên

 Thiết kế rèm giúp trang trí và điều tiết ánh sáng

 Lựa chọn kệ tivi thiết kế đơn giản

Thiết kế phòng ngủ đơn giản với nội thát hiện đại

Thiết kế nội thất ánh sáng tự nhiên cho cả không gian phòng ngủ để tạo một không gian tươi mới.. Với gam màu trắng trong phòng ngủ kết hợp sự tương phản của những đồ nội thất gỗ sẽ tạo nên sự đối lập độc đáo.

 Ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ

 Kết hợp giường ngủ đơn giản với tủ mở cánh tiện lợi

Giường ngủ thấp thiết kế đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Hà Nội Center Poin Lê Văn Lương với ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ cùng thiết kế đơn giản cho không gian sống sang trọng

Tagged: