Thursday, June 22, 2017

Ghế sofa da cao cấp hiện nay có những sản phẩm được đánh giá cao từ chất liệu da Pu và da Microfiber. Ngoài sofa da thật có giá cao, thuộc hàng cực phẩm thì giá bán của sofa da cao cấp bằng da PU và da Microfiber dao động trong khoảng bao nhiêu?

1. Da PU và giá bán dao động


Da PU được sản xuất bằng công nghệ vải dệt xuyên kim phủ nhựa PU với các đặc điểm:

- Êm ái và thoải mái, mềm mại dễ chịu khi sử dụng
- Có độ bóng mượt cao, sang trọng
- Nhiều màu sắc đa dạng chọn lựa.
- Không thấm nước dễ vệ sinh 
- Tuy nhiên ngồi lâu vẫn bí,


Hiện nếu quý vị chọn sofa da cao cấp nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Malaysia...thì có được chất lượng cao nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đồng thời giá bán sẽ dao động từ 5,5 - 6,5 triệu đồng tính theo mét dài. Cụ thể, ước tính giá bán sofa phòng khách bằng da chiều dài 2m, chiều rộng >1m sẽ có giá tầm 18-20 triệu đồng.

2. Da Microfiber và giá bán chungDa Microfiber là sản phẩm da công nghệ mới, sản xuất từ sợi xơ vi mảnh, cấu trúc đều, công nghệ hiện đại. Da có các đặc điểm:

- Độ êm ái thoải mái cao ngang da thật
- Bề mặt phẳng, hoa văn đồng đều
- Màu sắc mịn màng, sáng và đa dạng chọn lựa
- Độ bền cao, không nổ, nứt
- Có khả năng kháng khuẩn, kháng mốc
- Bền màu, độ bền lên đến 15 năm
- Có khả năng thẩm thấu nên không bị nóng bí.

Vì những đặc điểm cơ bản trên mà sofa da Microfiber được đánh giá cao, là sản phẩm xanh thế ký 21 Giá sofa da cao cấp Microfiber tính theo mét dài khoảng 7 triệu đồng. Ước tính một sofa có chiều dài 2m sẽ giá khoảng 20 triệu trở lên.


Để mua sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội, được sản xuất từ xưởng đảm bảo an toàn, hãy đến những địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để chọn mua quý vị nhé!

Tagged: