Monday, April 10, 2017

Vì sao sofa văng thường được khuyên dùng cho nhà nhỏ? Độ phù hợp sofa văng cho nhà nhỏ như thế nào? Bên cạnh sofa góc L, sofa đơn các loại thì sofa văng sở hữu 4 điểm sau nên chọn cho nhà nhỏ.

1. Kích thước và dáng sofa văng phù hợp nhà nhỏ

Kích thước sofa văng thường dùng sản xuất có từ 1100 - 2200 chiều dài và từ 900 -1100 theo chiều rộng do đó mà có độ phù hợp cao với nhà nhỏ, chiều dài chiều rộng diện tích khiêm tốn. Việc chọn sofa văng dài hay kích thước ngắn hơn thì tùy thuộc vào diện tích nhà.


2. Nhiều mẫu mã, hình thức đẹp

Quý vị có thể chọn mẫu sofa da đẹp, sofa vải...phù hợp theo yêu cầu sử dụng riêng của mình. Sofa văng có màu sắc, hoa văn, đường nét, thiết kế độc đáo khác nhau, quý vị có thể kết hợp theo nhiều phong cách nội thất khác nhau.

3. Kết hợp đôn, sofa đơn dễ dàng

Sofa văng có thể kết hợp dễ dàng thêm sofa đơn, đôn, thuận tiện đi lại sắp xếp theo những vị trí thích hợp khác nhau. Không chỉ là các kiểu dáng sofa phòng khách giá rẻ mà bàn trà, tủ kệ cũng dễ kết hợp với sofa văng trong nhà nhỏ, thuận tiện và đơn giản, tạo độ thoải mái cao. 

4. Giá sofa văng thường rẻ hơn

Bởi vì kích thước nhỏ thì sofa văng giá rẻ hơn so với sofa góc và có thể bố trí bộ sofa cho phòng khách nhỏ khác nhau, tiện lợi.


Quý vị có thể tham khảo về các mẫu sofa văng đẹp có tại Nội Thất Xinh và liên hệ chọn mua mẫu sofa phù hợp nhất với nhà mình tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội!

Tagged: