Sunday, November 13, 2016

Ghế sofa phòng khách cao cấp kiểu dáng cổ điển luôn được yêu thích bởi đường nét đẹp, sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm. Có nhiều thiết kế sofa cổ điển từ chất liệu da hay vải, kiểu dáng góc hay văng, bộ sofa, sofa đơn...Dưới đây là 4 bộ sofa phòng khách cổ điển mà bạn có thể tham khảo khi mua sắm.

4 mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp phong cách cổ điển 


 Bộ bàn ghế sofa giả da sang trọng màu trắng sữa cực chất, phong cách cổ điển, tay ghế cong mới lạ cùng những điểm may rút nhấn hoàn hảo trên thành ghế này thực sự đem lại không chỉ cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tạo nét thẩm mỹ cao.


Bộ sofa bọc nỉ cao cấp này lại sở hữu khung ghế mạ vàng cao cấp, sắc sảo cùng màu sắc tím than mới lạ và sang trọng, hoa văn họa tiết tỉ mỉ và những điểm thiết kế cực quý phái và lịch lãm sẽ làm nên không gian đẹp, hoàng gia. 


Nếu yêu thích kiểu dáng ghế sofa phòng khách đẹp dáng góc thì đây sẽ là mẫu sofa cổ điển sang trọng bằng vải, hoa văn đẹp, thiết kế tiện nghi, gọn gàng này sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua. Màu sắc đẹp, kết hợp sofa bàn trà cổ điển thêm sang trọng cho phòng khách.


Ghế sofa văng nhỏ gọn luôn phát huy lợi thế trong nhiều không gian khác nhau. Với sắc màu cổ điển, đường nét đẹp, hoa văn mới lạ cùng khung ghế mạ vàng tinh xảo, đây là mẫu sofa văng sang trọng và quý phái nổi bật cho phòng khách.Tagged: ,