Tuesday, September 20, 2016

Sofa vải và sofa da giá rẻ đều có những đặc điểm riêng giúp người dùng chọn lựa phù hợp cho không gian của mình. Vì thế việc chọn mua sofa da hay sofa vải thì tốt hơn thì khó trả lời được bởi mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Những đặc điểm riêng của sofa da và sofa vải

Về ưu điểm thì:
-       Sofa da êm ái, mềm mại, bóng đẹp, sang trọng

 Sofa da

Vẻ đẹp của ghế sofa da cao cấp, ấn tượng và tiện nghi với nhiều màu sắc và thiết kế. Sofa da không thấm nước dễ dàng vệ sinh.
-       Sofa vải cũng mềm êm, mượt đẹp. Sofa vải tinh tế và nhiều nét riêng. Sofa vải đa dạng màu sắc và hoa văn sống động chi tiết cho không gian khi sử dụng. Sofa vải thoáng mát dễ chịu.

Về nhược điểm:

Sofa vải

-       Sofa da không thấm nước nên dễ bị nóng khi ngồi lâu. Sofa da không có họa tiết
-       Bàn ghế sofa bọc vải thông thoáng, thấm nước, bám bụi, vệ sinh khó hơn. Tuy nhiên, thiết kế  sofa vải đệm rời hiện nay giúp vệ sinh tiện lợi hơn.

Sofa đẹp

Nếu quý vị yêu thích nét đẹp sang trọng, vệ sinh dễ dàng thì nên chọn sofa da phòng khách. Còn nếu cảm thấy mến độ tinh tế cao và không ngại giữ gìn, vệ sinh thì nên chọn sofa vải. Mỗi loại sofa đem lại nét riêng cho không gian vì thế quý vị có thể chọn lựa phù hợp nhất theo niềm yêu thích của mình.


Tagged: ,