Monday, August 8, 2016

Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đang là món đồ decor trang trí được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà bởi nó dễ thi công, chi phí không quá cao nhưng lại có tuổi thọ sử dụng lâu dài và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Phải bảo quản giấy dán tường Hàn Quốc thường xuyên và đúng cách thì mới mang đến hiệu quả cao như bạn mong muốn và cũng mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.


Trong bày viết này Nội Thất Xinh sẽ hướng dẫn cách bảo quản giấy dán tường Hàn Quốc, cũng như là cách vệ sinh giấy đúng nhất.

Khi vệ sinh giấy dán tường bạn nên sử dụng khăn ẩm hoặc miếng đệm mút có thấm nước đã được vắt khô lau sạch những vị trí có bụi bẩn hoặc vết bẩn bám trên giấy dán tường Hàn Quốc.


Để mang đến tuổi thọ lâu dài cho giấy dán tường Hàn Quốc bạn không nên để giấy thấm nước quá lâu, khi có nước bắn lên giấy thì cần phải lau sạch tránh ngấm sâu vào trong giấy.

Trong các gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên hạn chế cho trẻ cầm nắm hoặc chơi những vật dụng sắc nhọn, cứng vừa nguy hiểm đến sự an toàn của trẻ lại vừa dễ làm rách giấy dán tường.

Chỉ cần để ý một vài chi tiết nhỏ kết hợp với việc vệ sinh giấy thường xuyên sẽ mang đến vẻ đẹp như mới và giúp kéo dài tuổi thọ của giấy dán tường.

Bạn cũng nên chọn những địa chỉ uy tín để mua giấy dán tường Hàn Quốc tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá đắt mà dùng không được lâu dài.


Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, cao cấp có tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm đang được bày bán tại showroom 321 Trường  Chinh.

=> Xem thêm: Nên mua giấy dán tường loại nào cho từng không gian nhà ở?

Tagged: ,