Thursday, August 18, 2016

Bạn muốn trang trí không gian nội thất dành riêng cho các bé trai nhà mình trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của bé hơn thì không nên bỏ qua những mẫu giấy dán tường đẹp sau đây.

Nội Thất Xinh gợi ý những mẫu giấy dán tường đẹp dành cho phòng ngủ của bé trai dành cho các lứa tuổi khác nhau.

Mỗi một lứa tuổi phát triển trẻ lại có những nhận thức cũng như hiểu biết riêng về thế giới bên ngoài, chính vì vậy bạn muốn trẻ phát triển hơn, có hứng thú hớn với việc học tập thì hãy trang trí phòng ngủ của bé trở nên đẹp hơn và sinh động hơn.

Các mẫu giấy dán tường đẹp là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho không gian sống của các bé, bởi đầu tư để sở hữu các mẫu giấy dán tường cao cấp cho phòng ngủ của bé cũng không tốn quá nhiều chi phí của bạn, mặt khác giấy dán tường lại mang đến không gian nội thất có màu sắc sinh động hơn, các họa tiết trang trí cũng tinh xảo và sống động hơn.

Giấy dán tường dành cho bé trai 

Nhìn cách bày trí phòng ngủ cũng biết đây là mẫu giấy dán tường đẹp dành cho các bé trai có độ tuổi nhỏ từ 0 -4 tuổi. Trong độ tuổi này các bé yêu thích những hình ảnh của con vật quen thuộc, thích những họa tiết ngộ nghĩnh.

Không chỉ trong lựa chọn giấy dán tường mà giường ngủ, thảm phòng ngủ cũng được lựa chọn những gam màu mang lại ấn tượng tốt khi nhìn từ ánh mắt đầu tiên.

Giấy dán tường với chủ để người nhện

Các bé trai thường hiếu động và tinh nghịch hơn các bé gái vì vậy bạn chọn các mẫu giấy dán tường  phòng ngủ đẹp có hình các nhận vật hoạt hình, siêu nhân...sẽ khiến các bé thích thú hơn với căn phòng của mình.

Đặc biệt, các bé trai rất thích màu xanh dương vì vậy các mẫu giấy dán tường dành cho bé trai bao giờ cũng có gam màu này làm chủ đạo.

Trang trí phòng ngủ của bé với giấy dán tường đẹp

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau, đa dạng về màu sắc, lứa tuổi dành cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Đến với Nội Thất Xinh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn mẫu giấy dán tường đẹp phù hợp dành cho lứa tuổi của các bé.

Nội Thất Xinh cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp đang được nhiều người sử dụng, bởi nó có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc và rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.


Tagged: ,