Tuesday, August 9, 2016

Nếu quý vị đang bí ý tưởng kết hợp sofa phòng khách - bàn trà cho không gian nội thất của mình thì hãy tham khảo những mẫu sofa - bàn trà đẹp đôi tại Nội Thất Xinh. Một trong số đó chính là bộ sofa phòng khách màu trắng sữa cùng bàn trà đẹp hiện đại dưới đây.

Kết hợp sofa - bàn trà tiện nghi cho phòng khách đẹp

Mẫu sofa phòng khách màu trắng sữa nhẹ nhàng và thanh lịch được thiết kế với chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, da bền, đẹp, thẩm thấu tốt, đem lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Cùng với kiểu dáng sofa góc, mẫu ghế này thêm phần tiện nghi, tiết kiệm được nhiều không gian trong phòng khách, tận dụng góc chết đồng thời giúp phòng khách thoáng, dễ di chuyển hơn. Những điểm may rút nhấn đẹp mắt trải đều trên thành ghế đem lại điểm thu hút đặc biệt. Đây chính là mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp với nhiều không gian riêng biệt.

Sofa phòng khách mã NTX621 và bàn trà đẹp

Bàn trà hiện đại thiết kế màu sắc đẹp, hài hòa giữa tone màu trắng và đen. Với chất liệu gỗ HDF chất lượng cao, bàn trà có độ bền lớn cộng thêm kính cường lực được sử dụng dày đến 8 -10mm càng tăng thêm độ vững chắc cho sản phẩm. Những ngăn ô tiện dụng giúp chủ nhân bố trí để đồ đơn giản, dễ dàng.


Sofa phòng khách mã NTX621 và bàn trà đẹp

Sự kết hợp giữa mẫu sofa da đẹp sang trọng cùng bàn trà nhật hiện đại này đem lại cho không gian sự ngăn nắp, gọn gàng, dễ dàng sắp xếp và bố trí. Từ đó tạo nên những khoảng không dễ di chuyển, thoải mái. Màu sắc hài hòa nổi bật đem lại vẻ đẹp nổi bật cho không gian nội thất của quý vị.


Sofa phòng khách mã NTX621 và bàn trà đẹp

Nếu quý vị muốn tư vấn thêm về sofa - bàn trà, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn thêm: 0914.11.8383 / 0975.90.3333. 


Tagged: ,