Sunday, June 12, 2016

Thảm trải sàn hoa văn là một trong những loại thảm trải sàn bán chạy nhất hiện nay. Với những họa tiết hoa văn tuy đơn giản nhưng đã đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của gia chủ nên thảm hoa văn cao cấp là lựa chọn đầu tiên của các gia đình.

Theo phân loại thì thảm hoa văn có thể chia thành thảm hoa văn cổ điển và thảm hoa văn hiện đại. Những tấm thảm hoa văn theo phong cách cổ điển thì thông thường là những họa tiết theo hình hoa văn cố được cố định vị trí và hình ảnh. Còn đối với thảm theo phong cách hiện đại thì hoa văn ở đây được thể hiện dưới hình thức trang trí, bao gồm cả hoa văn theo hình hoa và cả việc phối tô màu đến việc sử dụng các nét vẽ theo các gạch để tạo thành điểm nhấn trong họa tiết hoa văn.
Thảm trải sàn hoa văn đẹp mắt
Thảm trải sàn hoa văn đẹp mắt

Hãy chọn gia đình mình một tấm thảm trải sàn hoa văn theo phong cách và sở thích của gia đình để có thể giúp cho gia đình trang hoàng lại không gian thật đẹp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình và sẽ hướng dẫn gia đình một cách cẩn thận và tỉ mỉ để có thể sắm được thảm trải sàn phòng khách.