Monday, March 14, 2016

Trong phòng khách của gia đình dù không gian thế nào cũng không thể thiếu được bộ bàn ghế, và đặc biệt đó là bàn trà. Bàn trà sử dụng trong phòng khách không chỉ là nơi uống nước mà còn là một điểm nhấn, điểm quan trọng trong các đồ dùng nội thất của gia đình. 

Nội Thất Xinh cung cấp bàn trà đẹp

Rất nhiều mẫu bàn trà mới luôn được cập nhật và ra mắt khách hàng và phù hợp với từng hộ gia đình theo từng không gian vì chúng tôi là đơn vị sản xuất. 

Bàn trà đẹp cho phòng khách
Bàn trà đẹp cho phòng khách
Nhiều hộ gia đình có thể lo lắng về không gian nhỏ bé không thể đặt bàn trà, nhưng điều đó không cần thiết, chúng ta có thể khắc phục được vấn đề này. Nếu như phòng khách quá nhỏ bé không đủ để đặt bộ sofa chúng ta có thể sử dụng bàn trà bệt kiểu nhật kết hợp với các mẫu thảm trải sàn sử dụng là nơi để tiếp khách, gia đình ngồi uống nước. Hoặc nếu vẫn đặt được bộ sofa chúng ta có thể sử dụng các thiết kế bàn trà nhỏ, cân xứng với bộ ghế sofa của gia đình. Tuy chỉ một bàn trà nhỏ bé nhưng có công năng sử dụng vô cùng lớn và không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Bàn trà đẹp kiểu nhật
Bàn trà đẹp kiểu nhật
Bàn trà phòng khách kiểu hiện đại
Bàn trà phòng khách kiểu hiện đại
Với mỗi hộ gia đình có các phòng khách khác nhau nên việc kết hợp bàn trà cũng khác nhau. Nếu gia đình còn nhiều phân vân có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho gia đình các mẫu bàn trà hợp nhất với gia đình.

Tagged: