Tuesday, January 12, 2016

Khi đi chọn mua bất kỳ món đồ nội thất nào bạn cũng nên cân nhắc đến quá trình vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm để kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Không chỉ đi chọn mua bàn ghế sofa bạn mới cần lưu ý đến vấn đề làm vệ sinh mà ngay cả khi bạn đi chọn giấy dán tường để trang trí nhà cửa.Vệ sinh giấy dán tường có dễ không?

Giấy dán tường cao cấp thường được phủ một lớp nilon lên bề mặt giấy, lớp nilon này vừa có tác dụng chống thấm nước, chống ấm mốc, giữ đồ bền màu của giấy lại vừa giúp bạn vệ sinh giấy dán tường một cách dễ dàng hơn.


Đối với những mẫu giấy có bề mặt giấy nhẵn bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm và lau nhẹ nhàng lên bề mặt giấy là có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn bám trên tường.

Còn đối với những mẫu giấy có bề mặt nhám và có họa tiết nổi thì bạn nên sử dụng chổi lông gà hoặc máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mẹo loại bỏ vết bẩn thường gặp trên giấy dán tường hiệu quả nhất

Sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà đẹp là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn, đây là phương án vừa tiết kiệm được tiền bạc lại vừa tiết kiệm thời gian để thi công giấy. Quá trình thi công giấy dán tường dễ dàng và nhanh chóng hơn so với sử dụng son nước.


Tham khảo thêm: So sánh giấy dán tường và sơn nước

Nội Thất Xinh là đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí những thông tin chi tiết về sản phẩm nội thất mà bạn quan tâm.

Tagged: