Sunday, January 24, 2016

Bạn đã ưng ý với vẻ đẹp của phòng ăn nhà bạn chưa? Hãy tham khảo những cách trang trí nội thất phòng ăn hiện đại thêm sinh động và hấp dẫn hơn của Bản tin nội thất.

Nội thất phòng ăn đẹp góp phần không nhỏ vào việc mang đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến nguồn cảm hứng cho bạn trong quá trình nấu ăn. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ trong trang trí nội thất phòng ăn là bạn đã có thể mang đến vẻ đẹp sinh động và cuốn hút hơn.

Sử dụng bộ bàn ghế ăn màu sắc

Tạo điểm nhấn trong nội thất đẹp cho phòng ăn bằng bộ bàn ghế phòng ăn màu sắc nổi bật cũng là một ý tưởng không tồi giúp bạn tô điểm cho phòng ăn nhà mình một cách nổi bật hơn. Với hiệu ứng của các gam màu khi tương phản với nhau sẽ mang đến vẻ đẹp khiến bạn phải bất ngờ.


Họa tiết trang trí trên tường

Tường nhà trong phòng ăn trở nên sinh động hơn với những món đồ trang trí hoặc những họa tiết bắt mắt và vui nhộn hơn. Bạn có thể trang trí tường với nhiều màu sắc với họa tiết đơn giản như caro hoặc kẻ sọc cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao.Sử dung đèn thả ấn tượng

Những chiếc đèn thả bàn ăn đẹp cũng góp phần không nhỏ mang đến không gian nội thất phòng ăn ấn tượng và ấm cúng hơn. Có rất nhiều mẫu đèn thả đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc đèn phù hợp cho không gian nội thất của mình.


Xem thêm: Trang trí nội thất phòng bếp đẹp với không gian xanh

Tagged: