Wednesday, January 6, 2016

Phòng tắm là không gian nội thất đặc thù nhất trong ngôi nhà bởi đây là không gian có độ ẩm cao. Câu hỏi đặt ra là: có nên trang trí giấy dán tường trong phòng tắm không?

Trang trí giấy dán tường trong phòng tắm là một ý tưởng không tồi để mang đến nét đẹp độc đáo và sinh động hơn trong phòng tắm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giấy dán tường cho phòng tắm của mình bởi:

Giấy dán tường có khả năng chống ẩm tốt

Những mẫu giấy dán tường cao cấp có khả năng chống ẩm và chống thấm tốt vì vậy bạn hoàn toàn có thể trang trí nội thất đẹp cho phòng tắm bằng giấy dán tường. Bạn phải chọn mua được giấy dán tường có chất lượng tốt thì mới mang đến tuổi thọ lớn và giá trị thẩm mỹ cao.


Vệ sinh dễ dàng

Trên bề mặt của giấy dán tường cao cấp được phủ một lớp nilon vì vậy bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh phòng tắm mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.


Xác định vị trị dán giấy dán tường trong phòng tắm

Trang trí những mảng tường đằng sau những chiếc gương soi trong phòng tắm hoặc đối diện với gương soi để mang đến sự tương phản tốt và giá trị thẩm mỹ cao trong phòng.Bạn nên dán giấy từ vị trí gạch ốp chân tường trong phòng để tránh tình trạng độ ẩm quá nhiều và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của giấy dán tường và làm giảm giá trị thẩm mỹ.

Lựa chọn những mẫu giấy dán tường cao cấp, có chất lượng vượt trội bạn có thể trang trí ở bất kỳ không gian nội thất nào mà bạn muốn, kể cả trong không gian nội thất phòng tắm.


Tagged: