Sunday, January 3, 2016

Bạn đã lựa chọn được rèm cửa phù hợp cho không gian nội thất nhà mình chưa? Hãy tham khảo 3 cách gợi ý của Nội Thất Xinh lựa chọn rèm cửa đẹp để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn rèm cửa có cùng tone màu với sơn tường

Nếu màu sơn tường nhà bạn là một gam màu nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn rèm cửa có cùng tone màu để mang đến không gian nội thất hài hòa và đồng bộ trong ngôi nhà của bạn.Bạn cũng có thể lựa chọn rèm cửa sổ đẹp có tone màu đậm hoặc nhạt hơn màu sơn tường để vừa tạo điểm nhấn lại vừa mang đến không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Chọn rèm màu đơn sắc

Sử dụng rèm vải đơn sắc là một trong những xu hướng được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm 2016 này. Mẫu rèm cửa đẹp có gam màu đơn sắc tuy có thiết kế tối giản những cũng góp phần không nhỏ vào việc mang đến không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Rèm cửa có gam màu trung tính

Không gian nội thất có vẻ đẹ nhẹ nhàng và tinh tế với những mẫu rèm cửa đẹp màu trung tính, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thanh lịch này thì hãy lựa chọn những mẫu rèm cửa cao cấp với chất liệu vải mượt, mềm mại kết hợp với gam màu nhẹ nhàng cũng là một sự lựa chọn không tồi.


Lựa chọn được những mẫu rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình góp phần không nhỏ trong việc mang đến không gian nội thất đẹp và hiện đại trong tổ ấm của bạn.Tagged: