Sunday, February 1, 2015

Năm nay, hàng loạt mẫu thiết kế Sofa mới được bán ra thị trường đảm bảo chất lượng và được người tiêu dùng đón nhận. Trong đó  những thiết kế sofa đẹp tại Nhà Xinh Plaza nhận được nhiều ý kiến  phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng, giá cả, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành tốt.
Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu sản phẩm này và lý giải tại sao lại bán chạy đến thế.

Những mẫu  thiết kế sofa thông minh là lựa chọn mới nhất trong năm nay. Đây là sản phẩm được đánh giá cao cả về hình thức mẫu mã, lẫn chất lượng giá cả và chế độ bảo hành.

Từ một chiếc ghế sofa phòng khách thông thường trở thành sofa giường đẹp

Và sau khi kéo chiếc dây ra bộ sofa giường năm hoàn thiện, tiện nghi đa năng được xuất hiện, giúp giấc ngủ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các mẫu ghế sofa vải nhung thật đẹp mắt và hấp dẫn đối với nhu cầu sử dụng của gia đình, cho mọi gia đình một không gian thật hoàn hảo và tiện nghi. Ngày càng đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp và thích nghi với nhu cầu sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Sofa da được biết đến là sản phẩm rất thích hợp cho không gian sống hiện đại, đặc biệt là những căn phòng khách đẹp, với thiết kế sofa bằng chất liệu da bạn có thể cảm nhận được nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Năm nay, những thiết kế sofa giá rẻ cho không gian tiện nghi đa năng đang là lựa chọn  rất hót của các gia đình bởi không chỉ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, màu sắc đẹp mắt, yêu thích, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu năm.


Showroom : 231 Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0463.278.789 - Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com
Hỗ trợ 24/24: 
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333

Tagged: