Monday, February 9, 2015

Ngày nay, xu hướng thiết kế, lựa chọn sofa góc đang trở nên phổ biến với không gian Nội thất Việt, đặc biệt là các căn hộ chung cư, những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. 
Cùng Blog Nhà Xinh giải mã những bí ẩn xoay quanh một bộ sofa góc đẹp, chất lượng:
 Sofa Góc là 1 kiểu sofa mà dùng kê vào khoảng không gian trong góc nhà của bạn để tối ưu hóa Góc nhà Bạn. có nhiều loại Góc khác nhau nhưng Thông thường có 2 loại Góc chính, sofa Góc L và sofa Góc Xoay.
Sofa Góc L: là Loại sofa Góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình Chiều đứng) là hình chữ L nằm ngang và có thể có hai kiểu, Góc bên trái Hoặc góc Phải khi nhìn vào bộ sofa Góc, và theo các nhà sản xuất Sofa trên thế giới quy Định Cách gọi tên sofa Góc Trái hay sofa Góc Phải” đứng nhìn đối diện vào bộ sofa Góc, phần Góc nằm bên tay nào thì gọi  tên theo bên đó”


Sofa góc đẹp là sản phẩm luôn giúp cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Sofa Góc  Xoay: là bộ sofa Góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng không nhiều,và phần góc dài hơn phần Góc của Sofa Góc L, với bộ Sofa Góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giản cũng như các tiện lợi trên phần Góc, có cả Góc Xoay Trái và góc Xoay Phải phù hợp với Góc nhà. Và Sofa Góc Xoay phù hợp với Phòng khách có Góc Nhà Vuông.

Một bộ sofa góc đẹp là sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng cảm giác tin tưởng, mẫu mã, chất lượng, giá cả đều đáp ứng được với nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đồng thời mang đến những giá trị mới giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.


Hiện nay Nhà Xinh Plaza đang là nhà nhập khẩu hàng đầu về sofa chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, chuyên về sofa da, sofa góc, sofa phòng khách, sofa đẹp, sofa hiện đại... vì vậy Nhà Xinh luôn cam kết tuyệt đối cung cấp cấp sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Sofa Nhà Xinh trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường sofa của Việt Nam.CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Showroom : 231 Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0463.278.789 - Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com
Hỗ trợ 24/24: 
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333

Tagged: