Friday, December 26, 2014

Bàn ghế ăn là một trong những dòng sản phẩm nội thất thông dụng nhất hiện nay của các gia đình Việt.
Việc lựa chọn một bộ bàn ăn thích hợp nhất với vị trí không gian trong ngôi nhà và túi tiền của mọi người luôn được quan tâm. Blog Nhà Xinh chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc mẫu Bàn ăn cổ điển mã BA11 được thiết kế và bán tại Công ty CPXD Nội thất Nhà Xinh với giá ưu đãi nhất.

Ít ai có thể tưởng tượng được một bộ bàn ghế ăn độc đáo như thế này lại được thiết kế đặt trong không gian Nội thất phòng bếp. Nhà Xinh Plaza có thể làm được điều đó khi bộ Bàn ăn cổ điển mã BA11 thiết kế dành cho không gian nội thất sang trọng, mang nét cổ điển Á - Đông độc đáo, các chi tiết điều được thiết kế đặc biệt.
     Nhìn vào sản phẩm bàn ăn cổ điển mã BA11 là bạn đã cảm nhận được nét đẹp tinh tế trong phong cách cổ điển của sản phẩm. Bàn ăn cổ điển được sử dụng bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao, sơn màu tối màu và sơn bóng tất cả tạo nên chất cổ điển trong sản phẩm. Các đường nét chạm khắc chủ yêu tập trung ở chân bàn, tuy ít chi tiết nhưng đó là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm. Ghế ăn được sử dụng đệm mút là bông mềm mại, cảm giác thoải mái cho mọi người khi sử dụng. Phòng bếp đẹp của mọi gia đình trở nên sang trọng và lịch sự hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty Nhà Xinh

Vì sao bạn nên chọn Nhà Xinh khi mua sản phẩm Nội thất?

Công ty Nhà Xinh Plaza có xưởng sản xuất riêng, đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thiết kế Nội thất đẹp, khách hàng có thể tin tưởng những sản phẩm Nội thất được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm tra chặt chẽ, hạn chế những sai sót trong sản xuất. Chính những yếu tố đó góp phần khẳng định thương hiệu của Nhà Xinh Plaza trong mắt người tiêu dùng.

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com

Tagged: