Friday, October 24, 2014

Sẽ không khó khăn nếu bạn có những kinh nghiệm quý giá "Lựa chọn những mẫu Sofa mới" hoàn toàn bắt mắt, tiện nghi. Nhưng bạn chưa chưa mua sofa lần nào, làm thế nào để biết chọn những mẫu Sofa chất lượng cao, vừa ý với sở thích cá nhân của mình mà Giá lại rẻ?
Sau đây Blog Nhà Xinh giới thiệu đến bạn đọc Những kinh nghiệm trước khi mua một sản phẩm Sofa đẹp chất lượng cao và làm thế nào để tránh những cạm bẫy thường gặp.
8 kinh nghiệm trước khi mua Sofa
1, Bạn đang muốn mua Sofa Loại nào?
Bạn đang có ý định tìm kiếm một chiếc sofa với diện tích rộng rãi, phù hợp cho sinh hoạt cả gia đình, hay bạn muốn một cái ghế sofa chỉ đặt trong phòng ngủ hay ngồi đọc sách? Có rất nhiều loại sofa với các mục đích sử dụng khác nhau. Bằng cách xác định mục đích sử dụng trước khi tìm kiếm, bạn có thể loại trừ ngay những kiểu sofa không phù hợp, điều đó làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn.
2, Hãy chú ý Xem xét về độ lớn và kích thước sofa
Khi đã biết được bạn mua Sofa về sử dụng với mục đích gì, hãy xem xét về độ lớn và kích thước của sản phẩm
Có một số ghế sofa rất lớn, nhưng không có nhiều chỗ ngồi. Ghế sofa có phần để tay rất rộng tạo cảm giác bề thế. Để chắc chắn, hãy đo lòng trong ghế ngồi để xác định xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn không. Quan tâm đến kích thước tổng thể để bố cục với không gian trong phòng. Hãy nhớ rằng, một ghế sofa to có thể trông giống như một ghế sofa trung bình khi bạn nhìn thấy nó trong một cửa hàng đồ nội thất lớn. Nhưng ghế sofa này có thể không phù hợp trong phòng khách của bạn bởi vì kích thước không gian của nhà bạn nhỏ hơn nhiều. Chính vì vậy, hãy áng chừng kích thước trước khi lựa chọn mua Sofa đặt trong căn phòng nhà bạn.
Hãy nhớ rằng, một ghế sofa to có thể trông giống như một ghế sofa trung bình khi bạn nhìn thấy nó trong một cửa hàng đồ nội thất lớn. Nhưng ghế sofa này có thể không phù hợp trong phòng khách của bạn bởi vì kích thước không gian của nhà bạn nhỏ hơn nhiều.  Hãy áng chừng kích thước không gian trước khi lựa chọn mua Sofa đặt trong căn phòng nhà bạn.

3, Hãy thư giãn và ngồi thử
Chất lượng sản phẩm, hay nói cách khác Chỗ ngồi thoải mái là yếu tố quan trọng trong chiếc sofa mới của bạn. Do đó, không ngồi thử trước khi mua: bạn có nguy cơ nhận được một ấn tượng hoàn toàn không chính xác về sự thoải mái của nó. Nó cũng là một cách tốt để thư giãn trước khi cố gắng tìm một sản phẩm thích hợp trong cửa hàng nội thất. Nếu bạn đang mệt mỏi sau một ngày làm việc dài, ngồi trên một thùng bia cũng làm cho bạn cảm thấy dễ chịu.

4, Lựa chọn phong cách mà bạn thích
Hãy lựa chọn những mẫu Sofa theo phong cách mà bạn thích, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thật sự "Sung sướng" khi "không bị mất một khoản tiền lãng phí" để mua "niềm vui" về bằng những bộ bàn ghế Sofa đáng mong đợi. Nếu bạn thích phong cách nội thất tối giản (minimalist), hãy chọn một bộ sofa với một phong cách đơn giản và gọn gàng, chẳng hạn như với các mẫu Sofa phòng khách sang trọng nhẹ nhàng:
Hãy lựa chọn những mẫu Sofa đẹp theo phong cách mà mình yêu thích, để cảm nhận được vẻ đẹp cao cấp mà sản phẩm mang lại cho không gian sống của mình.

5 - Nó sẽ được đặt ở đâu?
Hãy chú ý để ý xem, bộ bàn ghế Sofa bạn Zing về sẽ được đặt ở đâu? điều này sẽ giúp bạn xác định đúng giá trị sử dụng của sản phẩm. Nếu một ghế sofa được đặt ở giữa phòng, Bạn nên quan tâm đến mặt sau của ghế, đảm bảo nó được bọc đẹp và chất lượng tốt như mặt trước.
Nếu là bộ sofa phòng ngủ, việc đặt Sofa sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

6 Độ sâu và sự thoải mái khi ngồi.
Một trong những tính năng quan trọng nhất của một chiếc sofa là độ sâu an toàn - bởi vì điều này sẽ rất quan trọng cho dù bạn ngồi thoải mái trên ghế sofa hay không. Đây là một vấn đề thực sự cho các cặp vợ chồng nếu người đàn ông cao hơn nhiều so với người phụ nữ. Để cho anh ta ngồi thoải mái trên ghế sofa, cô ấy sẽ phải ngồi với chân của mình buông thõng ra bởi vì bàn chân của cô không thể tiếp cận với sàn. Ngược lại, ông sẽ phải ngồi co gối nếu để vợ ngồi thoải mái. Vậy hãy tìm độ sâu ghế thích hợp, để làm hài lòng tất cả mọi người.

7- Chân ghế bằng gỗ hay kim loại?
Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc ghế sofa với chân gỗ, có thể thấy rằng căn phòng của bạn có phong cách ấm cúng. Trong khi chân sắt thường phù hợp với kiểu căn hộ hiện đại hoặc tối giản.
Chân ghế Sofa sẽ giúp bạn có cảm giác chắc chắn và an toàn khi sử dụng, đặc biệt rất tiện dụng trong cuộc sống hiện đại.

8 - Sofa đặt hàng theo yêu cầu?
Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng đều đặt mẫu Sofa yêu thích theo yêu cầu của cá nhân mình, tất nhiên bạn đã lựa chọn được mẫu Sofa hợp với mục đích và sở thích của mình rồi thì khâu này không quan trọng, Nhưng Nếu chưa tìm được bộ sofa theo yêu cầu, bạn có thể đặt hàng. Đây là cách tốt nhất để có được bộ sofa phù hợp với gia đình của bạn về màu sắc, kích thước và phong cách.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hấp dẫn hãy liên hệ với Nhà Xinh Plaza chúng tôi tại:

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com

Tagged: