Saturday, October 25, 2014

Việc lựa chọn những mẫu Sofa Hà Nội hợp với sở thích của cá nhân mỗi người là điều tất nhiên, tuy nhiên làm thế nào để kết hợp được hài hòa được tất cả các yêu cầu về phong thủy mà vẫn đẹp mắt? Có rất nhiều trường hợp lựa chọn Sofa kết hợp theo sở thích "kì lạ" của cá nhân mà không quan tâm đến những yếu tố tâm linh cơ bản nhất, gây lên nhiều "Rắc rối" trong cuộc sống của người sử dụng.
 Sofa không chỉ để ngồi, nó còn là một mảnh ghép quan trọng và lớn nhất của đồ nội thất nhà bạn, giúp thiết lập phong cách cho toàn bộ căn phòng, đó là lý do tại sao mọi người dành nhiều thời gian cho  việc chọn lựa một bộ sofa thích hợp. Một bộ sofa với gam màu trung tính kết hợp với những chiếc gối đầy màu sắc? Hay một sự phá cách độc đáo?… 
Sau đây Nhà Xinh Plaza giới thiệu đến khách hàng một số lời khuyên khi lựa chọn và đặt vị trí Sofa:

1, Chọn vị trí tốt để đặt bộ ghế sofa rất quan trọng vì nếu ở hướng cát lợi gia chủ sẽ được an khang, thịnh vượng.

  • Đối với những ngôi nhà hướng Đông, bạn nên đặt ghế sofa ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng khách. Đây được coi là 4 hướng tốt.
  • Với những ngôi nhà hướng Tây, bạn nên đặt sofa ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách.

2, Hãy lựa chọn Sofa đủ bộ

Trong phong thủy, điều tối kị nhất là lựa chọn sản phẩm trang trí Nội thất "tùy hứng". Luật phong thủy sự luôn coi trọng sự cân đối và hài hòa nên việc lựa chọn hình dáng sofa để bài trí rất quan trọng. Không nên lựa chọn Sofa một nửa kiểu dáng này, một nửa kiểu dáng kia mà nên lựa chọn trọn bộ sản phẩm Sofa, điều này sẽ giúp cân bằng cát lợi, hướng thịnh vượng, đại phát đại lộc.
Luật phong thủy sự luôn coi trọng sự cân đối và hài hòa nên việc lựa chọn hình dáng sofa để bài trí rất quan trọng.

3, Không nên đặt sofa dưới xà ngang

Mặc dù ngay nay, những chiếc xà ngang trên căn phòng không còn nhiều mà thay vào đó là những mẫu trần nhà, nhưng luật phong thủy vẫn luôn nhắc: Nếu phía trên giường ngủ có xà ngang thì chỉ người nằm trên giường bị ảnh hưởng xấu. Nhưng nếu trên sofa là xà ngang thì sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình.
Một số lời khuyên khi lựa chọn và đặt vị trí Sofa
Chú ý quan sát lựa chọn những chi tiết dù nhỏ nhất, để vị trí đặt Sofa được sáng nhất, tiện nghi, thu hút nhất.

4, Không nên để bể cá hay nước phía sau sofa
Nhiều gia đình thường đặt một bể cá, tiểu cảnh ướt (không phải tiểu cảnh khô)… cho đẹp ngôi nhà nhưng nếu đặt sau ghế sofa là  sẽ không tốt vì chúng thuộc hành Thủy, thể hiện sự luân chuyển, bất ổn. Trong trường hợp này, nên thay thế sự hiện diện của hành Mộc thông qua việc bài trí chậu cây cảnh sau sofa sẽ tốt hơn cho vận khí của gia chủ.

5, Dưới ánh đèn không lên đặt Sofa
Đèn chùm đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các gia đình hiện nay, bởi đơn giản đèn trùm tăng cường ánh sáng, tạo lên cảm giác sang trọng, bắt mắt. Tuy nhiên, theo phong thủy các chuyên giá cho rằng, việc đặt Sofa Dưới ánh sáng đèn sẽ gây căng thẳng thần kinh cho người sử dụng, chính vì vậy thay vì lắp đèn chùm hãy lắp đèn treo tường hoặc dịch chuyển vị trí đặt Sofa.


6, Nên có chỗ tựa lưng phía sau Sofa

Sofa có chỗ tựa lưng sẽ là lựa chọn quan trong cho người sử dụng, giúp tăng cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Nếu như bạn chọn Sofa k có tựa lưng hãy chú ý kê sát chân tủ hoặc chân tường, nhưng chú ý k được kệ gần nhà vệ sinh, nhà bếp...vì sẽ làm mất mĩ quan cho sản phẩm và không gian sống nhà bạn.
Một số lời khuyên khi lựa chọn và đặt vị trí Sofa
Hãy lựa chọn những bộ Sofa tựa lưng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn về bất cứ vấn đề gì trong ngành thiết kế và trang trí Nội thất, hoặc bạn đang có ý định muốn mua những sản phẩm Nội thất sang trọng mà chưa biết nên chọn đia chỉ tin cậy nào. Hãy đến với Nhà Xinh Plaza chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 - 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - nhaxinhplaza@gmail.com

Tagged: